Sàn nhẹ Cemboard cải tạo nhà cũ

Sàn nhẹ Cemboard luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc cải tạo,sửa chữa và nâng tầng tại Hà Nội và Các thành phố lớn,đông đúc.

Tại khu vực trong nội thành thành phố, nơi nhà cửa sán sát và ngõ hẹp như phố cổ hoặc khu phố cũ, việc sửa chữa nhà ở để tăng diện tích sử dụng hay chỉ thay thế các sàn gác thế hệ cũ dùng ván gỗ là nhu cầu của rất nhiều gia đình.

Tấm xi măng – cemboard làm sàn với ưu điểm về khả năng chịu lực cao, chống mối mọt, chống cháy, chịu nước, đặc biệt nhẹ… giúp cho việc sửa chữa nhà, nâng tầng thêm sàn mới hoặc cải tạo sàn gác cũ mối mọt, là phương án tối ưu, không tạo áp lực quá tải đến kết cấu chịu lực của nhà.

Công trình cải tạo nhà cũ mặt phố – chủ nhà kết hợp ở và làm cửa hàng. Tấm sàn nhẹ cemboard phát huy được ưu điểm về điều kiện thi công nhanh, gọn gàng, công năng sử dụng chắc chắn, không mối mọt, cong vênh.

Công trình nâng thêm tầng trên của căn nhà, tăng thêm diện tích sử dụng hoàn toàn bằng hệ kết cấu thép và tấm sàn nhẹ xi măng. Với sàn trên cùng cũng là tầng mái, phương pháp chống thấm cho tầng mái các bạn cần phải lưu ý cũng được làm như quy trình với sàn bê tông thông thường để không bị ngấm nước.

nhà nhẹ

Xây dựng thêm một tầng sử dụng phương án lắp dựng vách ngăn và sàn nhẹ cemboard, các kỹ sư cũng đã tính đến tải trọng tăng thêm lên hệ chịu lực của công trình, Chủ nhà không cần phải gia cố nền móng. Tấm xi măng với hệ khung thép, sàn và vách cấu tạo rỗng nên rất nhẹ so với tường xây.

nhà nhẹ

Để đảm bảo điều kiện sử dụng, các bạn nên tham khảo thêm loại tấm và độ dầy của tấm cần thiết cho phù hợp với công năng của sàn và vách của mình.

Tham khảo thêm về đặc tính kỹ thuật và lựa chọn độ dầy của tấm xi măng: Tấm xi măng Thái lan

Công trình thêm sàn cho nhà phố cũ từ sân tầng mái, tăng thêm phòng ở gia đình:

Update….

0984258855