Vách ngăn công nghiệp bằng tấm xi măng

Vách ngăn công nghiệp sử dụng bằng tấm xi măng – cemboard thường được lắp dựng tại các nhà kho, nhà xưởng sản xuất, Với ưu điểm vượt trội của tấm xi măng so với các loại tấm khác về điều kiện sử dụng ở môi trường khắc nghiệt. Trong môi trường hoạt động cao, tấm xi măng mới có thể đáp ứng được khả năng chịu lực lớn, chống cháy, chịu nước, đặc biệt nhẹ giúp công trình giảm tải trọng cho những bức tường lớn.

tấm xi măng làm vách ngăn kho, xưởng

Với một bức tường lớn, để xây dựng nhanh là điều không hề dễ dàng, cần phải có hệ kết cấu cột và giằng bê tông đi kèm, chiều cao xây từng đợt và chờ đủ cường độ cũng làm mất nhiều thời gian. Nhưng khi sử dụng tấm xi măng làm vách ngăn, việc đó rất dễ dàng. Lắp dựng hệ khung xương thép vào hệ nhà xưởng là đơn giản và bình thường bởi các nhà xưởng thường sử dụng nhiều kết cấu thép, sau đó là vận chuyển và ốp tấm xi măng lên hệ khung thép, hoàn thiện như xây tường

tấm xi măng làm vách ngăn kho, xưởng

 

Một trong những ưu điểm vượt trội nữa là tấm xi măng giúp thi công các công tình nhà xưởng tại những nơi mà vật tư vật liệu rời khó vận chuyển, hoặc nếu vận chuyển sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Phương án sử dụng tấm vách xi măng sẽ dễ dàng hơn với khung thép chuyển lên là gia công tại chỗ, tấm vách xi măng nhẹ thay cho tường xây đem lại hiệu quả rất rõ.

Gia công hệ khung thép tại chỗ. Với lượng nhân công không nhiều vẫn có thể có thể thực hiện công việc nhanh chóng

Lắp dựng khung thép vách

Lắp dựng hệ khung thép vào vị trí vách ngăn, kể cả trong điều kiện mặt bằng khó khăn. Việc không cần tập kết và bảo quản vật liệu như xi măng, gạch xây, cát, đá… cũng giúp công việc đơn giản hơn.

 

tấm vách xi măng

Công việc lắp tấm nhanh chóng vào hệ khung thép, chúng ta có thể nhìn thấy thành quả tức thì, khối lượng công việc lớn hơn trong một ngày thi công.

 

0984258855