Tấm xi măng gỗ Smile Board

Tấm Xi Măng Dăm Gỗ Smileboard, cũng thường được gọi là tấm Cemboard, với thành phần chính là xi măng và dăm gỗ được sản xuất từ Nhà máy Panel World Thailand: một trong số ít nhà máy với quy mô sản xuất lớn nhất khu vực Châu Á cho tấm xi măng dăm gỗ.

Với công nghệ và máy móc thiết bị từ Châu Âu, sản phẩm có tất cả chỉ tiêu kỹ thuật để dùng cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng như: tường, sàn, trần, vách trang trí, bàn ghế…

Tấm xi măng dăm gỗ có khả năng chịu nhiệt, phù hợp cho mọi điều kiện thời tiết trong và ngòai trời; độ cách âm tốt & có tính chống cháy; chịu nước và cũng đã được xử lý chống mối mọt. Đó cũng là những ưu điểm vượt trội so với ván gỗ truyền thống và cả ván gỗ công nghiệp thường sử dụng làm sàn trước đây.

Tấm xi măng dăm gỗ với ưu điểm đặc biệt là bề mặt được xử lý rất kỹ từ nhà máy, mới mầu sắc được giữ nguyên bản như mầu gốc xi măng, bề mặt nhẵn và bóng theo thời gian. Cũng chính vì đặc điểm này mà tấm xi măng dăm gỗ Smile được sử dụng rất nhiều làm vật liệu trang trí, hoàn thiện cho các công trình như nhà hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại, công trình công cộng …                         

Tấm Xi Măng Dăm Gỗ Smile hiện nay là Tấm SCG Cementboard do tập đoàn SCG quản lý.

Các bạn tìm hiểu kỹ hơn về tấm xi măng này tại: Tấm xi măng dăm gỗ  để hiểu thêm về khả năng ứng dụng linh hoạt và tính chất kỹ thuật của sản phẩm.

0984258855