Lắp dựng sàn bằng tấm xi măng

Sàn nhẹ được thiết kế và lắp dựng bằng hệ kết cấu thép và tấm xi măng – cemboard. Các công trình lắp dựng sàn bằng tấm xi măng ngày càng được ưa chuộng vì tính đa dụng của nó…

Được nhắc đến nhiều trong các ưu điểm của tấm xi măng – cemboard là việc thi công nhanh và trọng lượng nhẹ. Với các công trình lớn, công tác nền móng có thể chiếm tới 30% hoặc lớn hơn giá trị của phần xây dựng. Các công trình với nhịp lớn không thể thi công hệ dầm bê tông côt thép đơn giản được mà thường thi công theo công nghệ tiên tiến bê tông cốt thép dự ứng lực hoặc hệ kết cấu thép, vừa tăng được độ lớn nhịp dầm, vừa giảm được tải trọng. Đi theo đó là hệ sàn và vách tương ứng thích hợp – tấm xi măng đảm bảo được tất cả yêu cầu đặt ra về chịu lực, tải trọng, độ bền, chịu nước, chống cháy, thể hiện ưu thế với các tiêu chuẩn kỹ thuật của mình.

Dưới đây là một số công trình lắp dựng sàn bằng tấm xi măng – cemboard đã được chủ công trình tin dùng:

Công trình làm sân khấu quân đội…độ chịu lực của tấm xi măng rất tốt nên có diễn tập, biểu diễn với số lượng người đông trên sân khấu cũng không có vấn đề gì.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 8a8488871170eb2eb261-461x1024.jpg

Công trình làm nhà ở kết hợp với kinh doanh tại tầng một.

tấm xi măng

Sàn bằng tấm xi măng cho văn phòng nhà xưởng giúp thi công nhanh. Khi mở rộng nhà xưởng hay văn phòng, lựa chọn phương án lắp dựng sàn bằng tấm xi măng không làm gián đoạn sản xuất, không chiếm nhiều diện tích tập kết vật liệu.

tấm xi măng

Tấm xi măng dùng làm sàn ngoài trời, chịu được mưa ướt. Ở điều kiện như vậy các tấm ván sàn gỗ truyền thống hay gỗ công nghiệp không thể đáp ứng được. Hình dưới là sàn của một nhà hàng cạnh hồ nước đang được mở rộng.

tấm xi măng

update….

0984258855