Tường, Vách nhẹ bằng tấm xi măng

Trong mọi điều kiện sử dụng của công trình dân dụng và công nghiệp, tấm xi măng đều đáp ứng được yêu cầu trong vai trò là bộ phận ngăn chia hay bao che. Các vách ngăn nhẹ bằng tấm xi măng rất linh hoạt, thi công nhanh, khối lượng cực thấp giúp cho các công trình giảm tải trọng, chịu thời tiết nắng mưa, cường độ cao và từ đó đem lại nhiều lợi ích cho toàn bộ công trình.

Vách nhẹ bằng tấm xi măng – cemboard được thi công đơn giản. Bắt đầu đơn giản với hệ khung kim loại để bắt tấm xi măng. Tại công trình này, hệ khung thép kết cấu được lắp dựng trước để đảm bảo độ cứng cho hệ vách, sau đó lắp thêm hệ xương U, C cho vách để bắn giữ tấm.

Lắp tấm xi măng vào hệ khung, sử dụng vít liên kết tấm vào hệ khung thép. Phải đảm bảo đúng kỹ thuật về khoảng cách giữa các vít và khe hở giữa các tấm.

Xem thêm về vít chuyên dụng cho tấm xi măng: Vít tự khoan chuyên dụng

Xử lý đầu vít, mối nối tấm bằng keo chuyên dụng đúng kỹ thuật cho tấm fiber cement để đảm bảo không bị nứt.

Xem thêm keo xử lý mối nối: Keo Jade’s Solution

Bả toàn bộ tấm vách trước khi sơn hoàn thiện bằng bột bả thông thường. Tấm xi măng hoàn toàn phù hợp khi sử dụng cùng với các vât tư hiện có trên thị trường.

Sau khi hoàn thiện hệ vách ngăn, bức tường làm từ tấm xi măng – cemboard rất chắc chắc, cứng cáp sử dụng tại khu vực công cộng trong và ngoài nhà.

 

Ngoài các vị trí làm tường, vách ngăn phân chia giữa các khu vực, tấm xi măng hoàn toàn có thể sử dụng làm tường bao che cho công trình. Vách nhẹ bằng tấm xi măng đảm bảo độ bền, chịu thời tiết.

Đây là Công trình lắp dựng thêm tầng cho ngôi nhà, sử dụng hoàn toàn bằng tấm xi măng nhẹ làm vách ngăn, làm tường bao che.

Vị trí trên tầng mái cao, hệ khung thép dựng bằng thép hộp mạ kẽm để đảm bảo độ chắc chắn.

vách ngoài trời

 

Bắn tấm xi măng lên hệ khung thép, công việc thực hiện nhanh và nhẹ hơn rất nhiều so với tường xây truyền thống.

 

Update….

 

0984258855